Kẹo dừa sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    589

VIP Mã số BN174

Các nguyên liệu

Phần dừa

Phần sôcôla

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 209 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 21g
    27%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phần bột dừa: Trộn tất cả các thành phần trong máy xay thực phẩm cho đến khi tạo thành bột

    Bước 2

    Lấy bột và ấn vào đáy của một cái chảo chống dính kích cỡ 22x12cm

    Bước 3

    Khi làm xong, để vào ngăn đá trong khi đó chuẩn bị lớp kem sôcôla

    Bước 4

    Kem sôcôla: Trộn bơ và sôcôla rồi bật lò vi sóng ở nhiệt độ trung bình cho đến khi sôcôla tan chảy

    Bước 5

    Thêm Stevia vào và khuấy đều

    Bước 6

    Khi làm xong, bạn trải đều lớp kem này lên trên lớp dừa đã được làm lạnh

    Bước 7

    Để đông thêm khoảng 30 phút

    Bước 8

    Cắt thành 10 miếng bằng nhau. Thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây